Cặp Tiền Xu Con Cọp Mạ Vàng Mạ Bạc Úc 2022

-33% Cặp Tiền Xu Con Cọp Mạ Vàng Mạ Bạc Úc 2022

Cặp Tiền Xu Con Cọp Mạ Vàng Mạ Bạc Úc 2022| Quà Tặng VIP Tết 2022

Bán tờ tiền 2 USD con cọp năm hay tiền 2 Đô Hình Con hổ Mạ Vàng Lì Xì Tết Nhâm Dần việc đến nhà bạn bè, người thân chúc Tết có kèm theo tiền mừng tuổi từ lâu đã diễn ra phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, thay vì chỉ lì xì những đồng tiền mới được gấp gọn trong chiếc bao màu đỏ thì bây giờ, nhiều người đã chuyển sang lì xì bằng tiền có in hình linh vật của năm, và năm nay sẽ là tiền xu con hổ mạ vàng mạ bạc

BỘ SẢN PHẨM LUÔN KÈM HỘP NHUNG ĐỎ CHÍNH HÃNG TỪ ÚC
Giá bán: 200k/tờ
– từ 5 cặp trở lên: 190k/cặp
– từ 10 cặp trở lên: 180k/cặp
– từ 20 cặp tờ trở lên: 150k/cặp
– từ 50 cặp trở lên : LIÊN HỆ

Tiền xu hình con hổ có gì đặc biệt

Khác với tiền 2 usd in hình con cọp , tiền xu con hổ được chính phủ Úc cho ra đời nhân dịp tết Nhâm Dần 2022. Đồng xu hình con cọp Hiện tại, trên các trang mạng đã có hàng loạt các thông báo liên quan đến giao dịch tiền xu hình con cọp. Điều đó chứng tỏ đồng tiền này đang được rất nhiều người quan tâm và sức nóng của nó hứa hẹn sẽ còn tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Xuất xứ và hình dáng của Cặp tiền xu hình con hổ mạ vàng mạ bạc

Tiền Xu hình con hổ được chính phủ Úc phát hành nhằm kỉ niệm tết nhâm dần 2022 cho người dân khắp Châu Á , tiền xu con hổ rất được người dân châu á dùng làm món quà lì xì nhân dịp tết đến xuân về đặc biệt trong năm 2022 năm Nhâm Dần – Năm của con cọp tặng tiền xu có in hình con cọp thì còn gì bằng phải không nào !!.


Mệnh giá của đồng xu in hình con cọp là 1 Dollar vàng 24k (lưu ý : đây không phải là Vàng nguyên khối mà chỉ mạ vàng và mạ bạc bên ngoài đồng xu thôi ).

Mặt trước của tiền xu hình con cọp là hình ảnh được thiết kế tinh xảo.Còn mặt sau đồng xu là hình ảnh nữ hoàng Elizabeth II rất sắc xảo và tinh vi.

Kích thước của đồng xu : Đường kính = 40mm x Độ dày = 3mm (To gấp 2 đồng xu 5,000 VNĐ)

Tương tự như đồng xu hình con gà (năm 2017 ) thì tiền xu in hình con hổ cũng được quốc gia Úc phát hành 2 loại bao gồm: đồng xu con hổ mạ vàngđồng xu con hổ


Mừng tuổi bằng tiền xu con hổ có ý nghĩa gì ?

Có rất nhiều loại tiền có thể được dùng để mang đi mừng tuổi trong năm 2022. Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát mới đây thì đa phần mọi người đều cảm thấy hứng thú hơn cả với đồng tiền xu mạ vàng có in hình linh vật của năm đó, và năm 2022 sẽ là năm của tiền xu con cọp.

Sở dĩ như vậy là bởi đồng tiền này không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà nó còn thể hiện được phong cách hiện đại, hợp thời của người tặng. Bên cạnh đó, màu vàng lấp lánh trên đồng tiền xu cũng đem đến cảm giác may mắn cho người nhận. Màu vàng chính là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý nên người được tặng đồng tiền này cũng giống như đang đón nhận lời chúc về một năm mới an khang, thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

Dựa vào những chia sẻ trên có thể dễ dàng nhận thấy, tiền xu hình con cọp mạ vàng có quá nhiều ưu điểm để xứng đáng trở thành món quà hot nhất trong các loại tiền lì xì tết 2022. Bất kể đối tượng nhận lì xì ở lứa tuổi nào và làm công việc gì thì việc nhận được đồng tiền may mắn này vào đầu năm chắc chắn sẽ khiến họ cảm thấy thú vị và vô cùng hạnh phúc.2022 với nhiều số Seri vô cùng đẹp, độc và lạ cho quý khách hàng lựa chọn

Bộ sản phẩm : Cặp tiền xu con cọp mạ vàng mạ bạc 2022


Bộ sản phẩm Tiền Xu Con cọp Mạ Vàng + Mạ Bạc của Úc 2022 đi kèm hộp nhung sang trọng


Mời xem thêm các sản phẩm tiền lì xì tết 2022 khác: 


- Một số mẫu tiền lì xì hình cọp Nhâm Dần mời xem thêm : 

  • Lượt xem: 2467
  • Mã sản phẩm: VN196
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 300.000 VND
  • 200.000 VND
  • 5Giá đặc biệt khi mua với số lượng từ %s: %s190.000 VND
  • 10Giá đặc biệt khi mua với số lượng từ %s: %s180.000 VND
  • 20Giá đặc biệt khi mua với số lượng từ %s: %s150.000 VND
  • 50Giá đặc biệt khi mua với số lượng từ %s: %s0 VND