Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng Mạ Bạc 2019

New Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng Mạ Bạc 2019

Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng Mạ Bạc 2019| Quà Tặng VIP Tết 2019

Bán tờ tiền 2 USD con heo năm hay tiền 2 Đô Hình Con heo Mạ Vàng Lì Xì Tết Mậu Tuất Việc đến nhà bạn bè, người thân chúc Tết có kèm theo tiền mừng tuổi từ lâu đã diễn ra phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, thay vì chỉ lì xì những đồng tiền mới được gấp gọn trong chiếc bao màu đỏ thì bây giờ, nhiều người đã chuyển sang lì xì bằng tiền có in hình linh vật của năm, và năm nay sẽ là tiền xu con heo mạ vàng mạ bạc

Mặt trước của cặp xu hình con heo Úc


Tiền xu hình con heo có gì đặc biệt

Khác với tiền 2 usd in hình con heo, tiền xu con heo được chính phủ Úc cho ra đời nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019. Đồng xu hình con heo Hiện tại, trên các trang mạng đã có hàng loạt các thông báo liên quan đến giao dịch tiền xu hình con heo. Điều đó chứng tỏ đồng tiền này đang được rất nhiều người quan tâm và sức nóng của nó hứa hẹn sẽ còn tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.


Mặt sau bộ đôi xu Úc hình con heo

Xuất xứ và hình dáng của Cặp tiền xu hình con heo mạ vàng mạ bạc

Tiền Xu hình con heo được chính phủ Úc phát hành nhằm kỉ niệm tết Kỷ Hợi 2019 cho người dân khắp Châu Á , tiền xu con heo rất được người dân châu á dùng làm món quà lì xì nhân dịp tết đến xuân về đặc biệt trong năm 2019 năm Mậu Tuất – Năm của con heo tặng tiền xu có in hình con heo thì còn gì bằng phải không nào !!.


Mệnh giá của đồng xu in hình con heo là 1 Dollar vàng 24k (lưu ý : đây không phải là Vàng nguyên khối mà chỉ mạ vàng và mạ bạc bên ngoài đồng xu thôi ).

Mặt trước của tiền xu hình con heo là hình ảnh được thiết kế tinh xảo.Còn mặt sau đồng xu là hình ảnh nữ hoàng Elizabeth II rất sắc xảo và tinh vi.

Kích thước của đồng xu : Đường kính = 40mm x Độ dày = 3mm (To gấp 2 đồng xu 5,000 VNĐ)

Tương tự như đồng xu hình con gà (năm 2017 ) thì tiền xu in hình con heo cũng được quốc gia Úc phát hành 2 loại bao gồm: đồng xu con heo mạ vàngđồng xu con heo

Mừng tuổi bằng tiền xu con heo có ý nghĩa gì ?

Có rất nhiều loại tiền có thể được dùng để mang đi mừng tuổi trong năm 2019. Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát mới đây thì đa phần mọi người đều cảm thấy hứng thú hơn cả với đồng tiền xu mạ vàng có in hình linh vật của năm đó, và năm 2019 sẽ là năm của tiền xu con chó.

Sở dĩ như vậy là bởi đồng tiền này không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà nó còn thể hiện được phong cách hiện đại, hợp thời của người tặng. Bên cạnh đó, màu vàng lấp lánh trên đồng tiền xu cũng đem đến cảm giác may mắn cho người nhận. Màu vàng chính là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý nên người được tặng đồng tiền này cũng giống như đang đón nhận lời chúc về một năm mới an khang, thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

Dựa vào những chia sẻ trên có thể dễ dàng nhận thấy, tiền xu hình con heo mạ vàng có quá nhiều ưu điểm để xứng đáng trở thành món quà hot nhất trong các loại tiền lì xì tết 2019. Bất kể đối tượng nhận lì xì ở lứa tuổi nào và làm công việc gì thì việc nhận được đồng tiền may mắn này vào đầu năm chắc chắn sẽ khiến họ cảm thấy thú vị và vô cùng hạnh phúc.2019 với nhiều số Seri vô cùng đẹp, độc và lạ cho quý khách hàng lựa chọn

Bộ sản phẩm : Cặp tiền xu con heo mạ vàng mạ bạc 2019

Bộ sản phẩm Tiền Xu Con Heo Mạ Vàng + Mạ Bạc của Úc 2019 đi kèm hộp nhung sang trọng


Mời xem thêm các sản phẩm tiền lì xì tết 2019 khác: 

tiền 2 usd hình heo 2019

tiền xu hình con heo 2019

xu con heo vàng của Úc

Tiền hình con heo Papua New Guinea

bộ tiền 52 tờ 28 nước

tiền hình con heo Kamberra

tiền tết 2019

  • Lượt xem: 1882
  • Mã sản phẩm: VN196
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 300.000 VND